CHƠI MIỄN PHÍ – RÚT 10,000,000 VND TẠI VERAJOHN!

Thời gian khuyến mãi đến hết ngày 31/1/2014
www.verajohn.com
Mình là dân chơi casino cơm gạo, chuyên đi săn bonus, tiền thưởng miễn phí để chơi. Mình lên mạng vô tình tìm được thông tin www.verajohn.com tặng 10 vòng quay miễn phí.
Mình cũng làm theo hướng dẫn, bấm vào đăng ký tạo tài khoản để chơi, sau khi đăng ký tài khoản xong, mình nhận được thông báo là mình được tặng 10 vòng quay miễn phí chơi trò Disco Spins. kaka, sau khi quay 10 vòng mình chỉ có 2.3usd:-( nhưng sau đó mình không từ bỏ, mình vẫn tiếp tục chơi, trời thương mình chơi lên đến 100usd:))
Mình liên hệ bên chat trực tuyến, em Khánh Trang bên ấy bảo mình nạp ít nhất 10usd (là 200k vnd) rồi rút ngay tiền thắng ra.
Mình nhận được tiền khá nhanh, vì cùng tài khoản VCB nên mình nhận ngay trong vòng 1 tiếng.
Mình tiếp tục chiến đấu với 10usd mới gửi vào, nhưng xui quá, mình thua sạch.
Nhưng hôm trước mình có được giới thiệu chương trình khách hàng trung thành tích lũy tiền thưởng, mình tham gia các hoạt động tích cực:D ngày nào cũng đăng nhập vào tài khoản, đánh giá phòng chơi, đánh giá trò chơi (trò nào mình cũng cho 5 sao hết. kaka) sau đó mình được 1 mớ xu thưởng, mình đi mua sắm đổi tiền xu sang các vòng quay, mình chơi tiếp.
kaka, đúng là thần tài mĩm cười với mình, chơi lên 200usd:)) rút luôn. haha… lần này thì không cần nạp gì hết:D
Mình để lại 1 it để chơi tiếp, mình thừa thắng xông lên, thắng tiếp 200usd nữa. kaka
Ông trời nói éo có sai, đen tình đỏ bạc:( mình vừa bị em trong cty từ chối tình cảm theo thằng trưởng phòng. đen tình, hóa ra lại thắng đậm.kaka
thôi kệ, cứ có tiền là gái theo. Mình rút luôn 200usd tiếp theo. tổng cộng là được 500usd rồi
đang để lại 30usd để chiến tiếp.
anh em nào muốn thử thì nhào vào thử nhá, nói có sách mách có chứng, mình chụp lại màn hình trò chơi minh chơi, tiền thưởng và rút tiền, cũng như là đi mua sắm (cái này vui nè, con em gái mình nó cũng khoái. kaka, mình đã kêu nó đăng ký acc)
good luck to you. kaka
link vào www.verajohn.com
0 comments: