Hướng dẫn cách GỬI TIỀN tại VeraJohn

Đây là hướng dẫn cách gửi tiền cho thành viên khi tham gia GỬI TIỀN tại VeraJohn!
Quý khách vui lòng Đăng nhập vào tài khoản VeraJohn (hình minh họa bên dưới)Quý khách vui lòng bấm vào Thực hiện gửi tiền (hình minh họa bên dưới)


Bước 1: Quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên CHAT TRỰC TUYẾN của VeraJohn để lấy thông tin tài khoản ngân hàng của VeraJohn tại Việt Nam 

Bước 2: Tiến hành gửi tiền vào tài khoản ngân hàng của VeraJohn mà nhân viên CHAT TRỰC TUYẾN cung cấp cho Quý khách . Có 3 hình thức gửi tiền được áp dụng: Gửi tiền tại quầy giao dịch ngân hàng, Gửi tiền qua ATM, Chuyển khoản bằng Internet banking (Nên dùng) 

Bước 3: Liên hệ lại với DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG – CHAT TRỰC TUYẾN, cung cấp phương thức gửi tiền và đầy đủ thông tin dưới đây để nhân viên Hỗ trợ giúp Quý khách cập nhật tiền vào Tài khoản của VeraJohn.
Quý khách chỉ cần xác nhận các thông tin gửi tiền bên dưới:

+ Số tiền: (điền số tiền đã gửi. Lưu ý 1 USD = 20,000 VND)
+ Số tài khoản của VeraJohn: VCB/ ACB/ Dong A/ Techcombank
+ Phương thức gửi tiền: Tiền mặt tại quầy/ATM/Internetbanking
+ Họ tên người gửi tiền: (điền họ tên người gửi tiền như trong hóa đơn/thẻ ATM/Internetbanking)
+ Số tài khoản người gửi tiền: (điền số tài khoản ngân hàng của quý khách)
+ Số lệnh giao dịch/số bút toán: (điền thông tin theo biên lai gửi tiền)
+ Thời gian gửi tiền: (điền chính xác như trong biên lai gửi tiền)

Thời gian tiền của quý khách sẽ được cập nhật ngay lập tức từ 5 đến 10 phút. Và số tiền tối thiểu quý khách tham gia tại Vera&John là 200,000VND.

Vera&John hỗ trợ việc gửi và rút tiền tại tất cả các ngân hàng ở Việt Nam

Tuy nhiên, giao dịch chuyển tiền sẽ được tiện lợi và được xử lý nhanh hơn khi dùng 4 ngân hàng đầu tiên đã đề cập ở danh sách trên (VCB, ACB, DongA và Techcombank) vì có dịch vụ Internet banking.

Hiện nay Ngân hàng ACB (Ngân hàng Á Châu) và Ngân hàng Đông Á đã có Văn Phòng làm việc ngoài giờ, từ 9h sáng – 21h đêm, kể cả Thứ bảy, Chủ Nhật & Ngày lễ. Rất thuận tiện cho Quý khách chuyển tiền vào cuối tuần và ngày lễ.
Chúc đại lý nhiều sức khỏe, thành công và may mắn!


0 comments: