Hướng dẫn cách thêm Live Chat cho website blogspot


Hướng dẫn cách thêm Live chat cho website blogspot.Hướng dẫn cách thêm Chat Box cho website blogspot. Code chat box cho website,blogspot. Code chat online tư vấn khách hàng cho website blogspot.Hướng dẫn cách thêm code chat tư vấn khách hàng cho website, blogspot.Cách đưa Live Chat - Hỗ trợ trực tuyến vào web - Blog.

Xin chào các bạn hôm nay Ibiet xin hướng dẫn các bạn cách thêm Live chat cho website blogspot. Live Chat này hoạt động ra sao: Nó sẽ giúp ích bạn rất nhiều trong việc tư vấn,hỗ trợ khách hàng và tương tác với khách hàng của bạn 1 cách nhanh nhất.Vậy làm như thế nào để thêm Live chat cho website blogspot hãy cùng Bít Tuốt tìm hiểu các cách sau đây.

1. Sử dụng Subiz.com - Tiện ích chat trực tuyến

- Để cài đặt Subiz bạn làm theo hướng dẫn sau

Bước 1: Truy cập website: subiz.com rồi nhấn vào Sing Up để đăng ký bạn điền đầy đủ thông tin.
(Tên hiển thị và mail đăng ký)

Sau khi bạn nhấn Register bạn vào check mail để làm tiếp bước tiếp theo. Bạn nhấn vào link kiểu như ảnh dưới để lam bước tiếp theo


Bước 2: Chọn Tên truy cập và mật khẩu:


- Click vào Login dashboard để tiếp tục


- Bạn điền đầy đủ thông tin user và pass để đăng nhập tài khoản vừa tạo (Vào bạn điền đầy đủ thông tin nhé rồi lưu lại)

- Sau khi nhấn lưu bạn sẽ được cung cấp 1 đoạn mã code. Bạn copy đoạn mã đó rồi dán và code web,blog của bạn lên trên thẻ đóng </body> (Đối với blogspot thì bạn có thể tạo 1 tiện íchHTML/Javascript rồi copy code đó vào)

Bước 3: Quản lý và trả lời tin nhắn của khách hàng chát qua Subiz

- Để quản lý được tin nhắn của khách hàng thì bạn phải đăng nhập website  subiz.com rồi để ý trên gốc trên bên phải phần Chat Now để chat (các chức năng hay ho khác bạn tìm hiểu thêm nhé)2. Các website khác cung cấp dịch vụ tương tự

-Ngoài web mình hướng dân ở trên bạn cũng có thể đăng ký và tìm hiểu thêm các web sau:

Còn bây giờ ngần ngại gì mà khổng thêm vào web xem sao.

Chúc các bạn thành công !

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ gì vui lòng để comment phía dưới nhé

(Sưu tầm)

0 comments: