Những điều lưu ý quan trọng khi kiếm tiền trên mạng với Product Launch

Lần đầu tiên bước vào con đường kiếm tiền trên mạng với product launch mà chưa từng trả qua bất kỳ khóa học kiếm tiền online nào đã khiến tôi bị vấp ngã. Cám ơn những lời góp ý hết sức chân tình của anh Tùng marketing (chủ nhân khóa học Im-coaching, Product Launch Master Training, chủ nhân khóa học clickbank), và những internet marketer khác.

Lưu ý quan trọng khi kiếm tiền trên mạng với Product Launch

Việc tặng bonuses cho khách hàng mua qua link affiliate của mình được nhiều người sử dụng trong việc tiếp thị sản phẩm. Việc tặng bonus có thể khi giới thiệu bài review trên blog hoặc qua email marketing hoặc cứ kênh quảng bá nào có thể nhưng gần đây thấy nhiều bạn làm không đúng.
Các việc bạn nên làm:
 • Tặng bonus đúng chủ đề sản phẩm đang giới thiệu
 • Dùng sản phẩm có quyền PLR hay MRR để tặng ( có quyền Giveaway thì càng tốt nhưng không cạnh tranh)
 • Tặng sản phẩm của riêng mình
 • Tặng thêm report liên quan chủ đề sản phẩm đang quảng bá
 • Tặng video training cho sản phẩm đang quảng bá
Đừng Bao Giờ Tặng:
-Sản phẩm vi phạm bản quyền ( bạn download ở đâu đó không rõ nguồn và quyền hạn của sản phẩm).
-Themes, Plugins ( 99% là chỉ được sử dụng cá nhân) trừ khi bạn có quyền chia sẻ cho khách hàng.
Gần đây, thấy nhiều bạn tặng cả thesis, các premium plugins, themes yêu cầu phải mua mới có quyền sử dụng mà là sử dụng cá nhân nữa,….thấy không chấp nhận được.
Các sản phẩm chúng ta giới thiệu là sản phẩm nước ngoài.Tại sao họ tìm đến site ABC để mua mà không phải trên các site chia sẻ để download là vì họ muốn dùng bản quyền, dùng công cụ chuẩn và an toàn. Nếu các bạn tặng công cụ vi phạm bản quyền, chắc chắc họ cũng biết và chẳng bao giờ mua qua link affiliate của bạn mà có thể báo cáo lên vendor sản phẩm và bạn sẽ bị khóa những tài khoản tương ứng mà không biết lý do vì sao.
Đôi khi lúc đó họ mua, nhưng phát hiện ra bonuses dởm và họ refund. Khi việc refund xảy ra, vendor bị ảnh hưởng vì tất cả các thông số refund rate, EPC họ rất cần và cách tốt để họ quản lý là đá cái anh làm không tốt ra khỏi hệ thống.
Các bạn đừng hỏi tại sao tài khoản bị khóa, vendor không approve cho bạn làm với họ hoặc tương tự nếu bạn có ý định chơi không đẹp nhé.

Tại sao học kiếm tiền lại trích dẫn lời khuyên anh Hùng khi kiếm tiền trên mạng với product launch như vậy ?

Khi tiến hành kiếm tiền trên mạng với dự án kiếm tiền đầu tiênhọc kiếm tiền đã vi phạm phải một sai lầm hết sức đáng trách đó là việc vi phạm bản quyền hết sức trầm trọng. Tôi đã lấy các bản premium của theme cũng như plugin để làm bonuses cho khách hàng khi mua thông qua sản phẩm của mình.
Từ lúc còn ngồi trên ghế nhà trường, học kiếm tiền cũng như những người bạn của mình đã vi phạm bản quyền rất nhiều. Cụ thể như sách nhà trường bán mà không mua, chỉ đem ra photo rồi học, đĩa bộ môn chỉ mua 1 cái rồi sang ra cho tất cả bạn bè, …. Chính thói quen này đã khiến cho tôi bị nhiễm vào máu và khiến cho việc mình làm cảm thấy bình thường và không biết lỗi sai ở đâu khi nhận được lời góp ý từ bạn Hải Trần.

Một điều đáng ghi nhận là khi bước ra kinh doanh trên cộng đồng quốc tế, bản quyền hết sức được coi trọng. Vì sao thì học kiếm tiền xin lấy 1 ví dụ đơn giản dưới đây :
Bạn tốn 10 năm nghiên cứu và làm việc trên lĩnh vực đó và rồi bạn quyết định viết một quyển sách để chia sẽ lại kinh nghiệm của mình với 2 mục đích : vừa thương mại hóa vừa mang tính nhân bản. Thế nhưng khi quyển sách vừa bán ra được vài quyển thì ngay lập tức nó bị in lậu tràn lan. Thu nhập từ việc bán sách lúc này đổ vào túi những người in lậu (chắc chắn một điều rằng giá bán sản phẩm của những người in lậu sẽ rẻ hơn người sản xuất rất nhiều). Bạn bỏ toàn bộ công sức, thời gian và tiền bạc để tạo ra nó nhưng cuối cùng chỉ thu về một con số 0 tròn trĩn. Thế là từ trong thâm tâm bạn nghĩ rằng sẽ chẳng bao giờ tôi tạo ra cái gì nữa.

Warning

Vi phạm bản quyền sẽ giết chết sự sáng tạo trên toàn thế giới.

Kết quả của việc vi phạm bản quyền khi kiếm tiền trên mạng

Học kiếm tiền đã trải nghiệm qua và không muốn bất kỳ bạn nào mới bước chân vào con đườngkiếm tiền trên mạng đi lại vào vết xe đổ của tôi. Học kiếm tiền đã bị lãnh phải những hậu quả gì ?

Dưới đây học kiếm tiền xin phép liệt kê ra các hậu quả nhận được do chính tôi trải nghiệm, nếu thiếu sót chỗ nào rất mong nhận được bổ sung từ phía các bạn.
 • Bị cộng đồng lên án và tẩy chay.
 • Khách hàng sẽ không mua sản phẩm thông qua link affiliate của học kiếm tiền.
 • Bị báo cáo lên vendor (người tạo ra sản phẩm mà mình vi phạm bản quyền) và các vendor khác không cho mình quảng bá sản phẩm của họ nữa.
Ngoài ra còn có khả năng bị thêm các yếu tố dưới đây :
 • Khách hàng refund khi phát hiện ra bonuses của bạn vi phạm bản quyền.
 • Tài khoản của bạn bị khóa khi người tiêu dùng khiếu nại.
 • Bị xóa tên miền hoặc hosting .
 • Nặng hơn là bạn sẽ không bao giờ kiếm tiền trên mạng được nữa.

Làm gì để khắc phục điều này khi kiếm tiền trên mạng ?

Sau lần vấp ngã này có lẽ học kiếm tiền sẽ tham gia khóa học kiếm tiền Im-coaching của anh Tùng và Product Launch Master Training của bạn Danny Nguyễn hoặc một số khóa học kiếm tiền online khác. Đây là những người đã thành công trên con đường kiếm tiền trên mạng đáng để cho chúng ta học hỏi và điều đặc biệt nữa là khi tham gia các khóa học này thì học kiếm tiền sẽ có được gói bonuses dùng để làm phần thưởng cho khách hàng mà không sợ tới yếu tố vi phạm bản quyền.

0 comments: